Trầu Bà Nam Mỹ - Con Quái Vật Quốc Dân "ĐẦY SỨC HÚT"

20/11/2021
Trầu Bà Nam Mỹ - Con Quái Vật Quốc Dân

Chắc bạn đã không còn xa lạ đối với con "quái vật" quốc dân này đúng không nào? Là loại cây nội thất HOT nhất hiện nay, Trầu bà nam mỹ tạo nên sự ấn tượng, lịch lãm, sang trọng và đem lại cảm giác mới lạ cho không gian.

 Đặc biệt, loại cây xanh văn phòng này còn có tác dụng bảo vệ môi trường, lọc sạch không khí nhờ khả năng hút bụi bẩn, khí độc. Tạo cho bạn sự thoải mái và làm việc đầy hiệu quả.

 Cành lá xum xuê của cây Monstera theo như phong thủy được cho là sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ nếu đặt chúng ở trong nhà. Ngoài ra, cây còn mang ý nghĩa cho sự bình an, may mắn, giúp gia chủ tránh gặp phải những chuyện thị phi.

Cách chăm sóc cây Trầu bà Nam Mỹ

- Lượng nước tưới: Cách chăm sóc cây khá đơn giản, 1 tuần chỉ cần tưới vào gốc cây 2 - 3 lần là đủ, lưu ý nên xịt phun sương vào lá để giúp cây quang hợp tốt hơn nhé, không nên tưới quá nhiều sẽ khiến cho rễ bị úng.

- Đất trồng: nên chọn cho cây loại đất cát, đất than bùn thoát nước tốt, tuy nhiên loại đất đó vẫn phải đủ dinh dưỡng, ẩm và tơi xốp thì mới tốt cho cây.

- Phân bón: Cứ định kỳ 2 - 3 tháng ta nên tưới phân 1 lần cho cây, sử dụng loại phân bón dạng lỏng hoặc dạng hạt đều được. Tốt nhất là sử dụng loại phân bón lỏng 20 20 20, 1 muỗng cafe pha với 4 lít nước và đổ trực tiếp lên đất là xong.

Viết bình luận của bạn: