GIẢM GIÁ 10% KHI MUA 2 CÂY TẾT - HOA TẾT VÀ 15% KHI MUA 3 CÂY TẾT - HOA TẾT

27/12/2021
GIẢM GIÁ 10% KHI MUA 2 CÂY TẾT - HOA TẾT VÀ 15% KHI MUA 3 CÂY TẾT - HOA TẾT

1. CÂY LÁ GARDEN CÓ GÌ?

Đến với vườn nhà Cây Lá, bạn sẽ thỏa thích chọn lựa những mẫu cây xanh theo đúng ý thích. Nổi bật với bộ sưu tập cây cảnh để bàn, Cây Lá mang đến cho bạn rất nhiều lựa chọn phong phú như: Trầu bà, kim tiền, đuôi công táo xanh, vạn lộc, ... Góc làm việc của bạn sẽ trở nên sinh động hơn khi có một chậu cây xanh làm điểm nhấn. 

Bên cạnh đó, nếu bạn đang tìm kiếm những chậu cây nội thất để trang trí sảnh, ghé vườn Cây Lá để xem ngay những mẫu cây để sàn mới nhất: Bàng Sing , trầu bà Nam Mỹ, ... Một chậu cây sẽ giúp cho không gian sống của bạn trở nên tươi mới và tràn đầy sinh khí.

 

Đặc biệt trong dịp tết này, Cây Lá Garden đã cho ra mắt bộ sưu tập Lan Hồ Điệp chưng tết được thiết kế vô cùng sang trọng và đẹp mắt. Bạn đang tìm kiếm những chậu lan làm quà tặng sếp hay tặng đối tác khách hàng nhân dịp cuối năm? Ghé thăm Cây Lá Garden ngay nhé.

 

2. LÝ DO CÂY XANH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG VÀO DỊP TẾT:

Bạn có thắc mắc vì sao mọi người luôn thích mua sắm cây xanh vào dịp tết? Caylagarden xin bật mí với bạn 3 lý do mà cây xanh trở thành "best-seller" mỗi mùa tết đến xuân về:

- Cây cảnh mang giá trị phong thủy, giúp mang đến sinh khí cho không gian sống.

- Thú hút tài lộc may mắn và thịnh vượng cho gia chủ

- Mang đến không gian xanh giúp giải tỏa căng thẳng.

 

Viết bình luận của bạn: