Cây Bàng Singapore - điểm nhấn cho không gian đầy sang trọng.

21/09/2021
Cây Bàng Singapore - điểm nhấn cho không gian đầy sang trọng.

Cây Bàng Singapore du nhập vào nước ta chưa lâu nhưng sức ảnh hưởng của nó là vô cùng lớn. Không chỉ mang đến cho không gian cuộc sống xanh mát, Bàng Singapore phong thủy còn giúp gia chủ có vận khí tốt trong làm ăn, tài lộc dồi dào.

Cũng giống như những loại cây xanh khác, Bàng Singapore có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt. Cây hấp thụ CO2 thải ra ngoài môi trường, đồng thời cung cấp lượng O2 cần thiết cho quá trình hô hấp. Bởi thế, không gian sống của gia đình bạn sẽ luôn được thông thoáng và dễ chịu hơn.

Ngoài ra, màu xanh mát của lá Bàng còn tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà, phòng làm việc. Cũng bởi lý do này, Bàng Singapore luôn nằm trong top những loại cây xanh được yêu thích nhất hiện nay.

Bàng Singapore có tán lớn, lá to và rộng, xanh tốt quanh năm. Điều này thể hiện cho sự đầy đặn và tròn đầy. Người ta cho rằng, trồng cây trong nhà sẽ mang lại sự giàu sang, phú quý, sung túc, tài lộc dồi dào.

Cây có sức sống tốt, sinh trưởng và phát triển tốt trong nhiều điều kiện môi trường. Bởi thế, loại cây này cũng tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, không dễ quật ngã trước thử thách và khó khăn. Dáng cây sang trọng, vươn cao thanh lịch, phù hợp được đặt để trong phòng khách. Trồng cây Bàng Singapore trong nhà sẽ mang đến vận may, tài lộc dồi dào và nhiều phong thủy tốt cho gia chủ.

Cây Bàng Singapore được xếp vào hành Mộc. Theo ngũ hành tương sinh, loại cây này thích hợp với những người mang mệnh Mộc, mệnh Hỏa, đặc biệt là người tuổi Tỵ. Là chủ nhân của cây trồng này, gia chủ sẽ luôn gặp được may mắn trong công việc và làm ăn. Đường công danh sự nghiệp cũng như tình duyên đều được thuận lợi, hanh thông.

Viết bình luận của bạn: